Giới thiệu về Giờ Mua Ở Đâu

Giờ Mua Ở Đâu với mục đích ban đầu là lập một website chuyên chia sẻ các coupon khuyến mãi giảm giá cùng các kinh nghiệm để giúp bạn đọc trong việc mua sắm online.  Tuy nhiên trải qua một thời gian hoạt động, bản thân mình, admin của Giờ Mua Ở Đâu nhận thấy rằng nếu chỉ chia sẻ giống như mục đích ban đầu thì quá thật blog không mấy thú vị. Chưa kể, với tư cách là một người làm digital, mình nhận thấy rằng các bạn đọc thời nay có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng nhờ tiến bộ của công nghệ nhưng chính vì thế khiến các bạn rơi vào tình trạng hoang mang bối rối bởi sự chính xác cùng tính xác thực của thông tin.

Vì vậy, mình quyết định sẽ mở rông chủ đề của Giờ Mua Ở Đâu hơn nữa, sẽ viết các bài viết trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống nhưng vẫn giữ nguyên tên miền, thường hiệu brand. Có thể bạn thấy nó hơi buồn cười bởi tên miền, brand không có quá nhiều liên quan với nội dung mà website muốn truyền tải nhưng với cá nhân mình thì nó là một thứ gì đó để hồi ức, kỷ niệm về những ngày khó khăn ban đâu khi website mới bắt đầu vận hành.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu hay bất cứ việc gì cần liên hệ với Giờ Mua Ở Đâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào form liên hệ trong page liên hệ trên danh mục menu của web. Hoặc nếu ngại điền form thì có thể liên hệ với Giờ Mua Ở Đâu theo một trong các phương thức sau:

– Email: [email protected]

Xin cảm ơn các bạn độc giả đã ủng hộ cùng đội ngũ writter cộng tác viên nhiệt tình đã luôn sẵn lòng đồng hành cùng Giờ Mua Ở Đâu. Và chúc mọi người sẽ có những phút giây, những kỷ niệm đáng nhớ với Giờ Mua Ở Đâu.

Trân trọng

Admin