Giờ mua tinh dầu dừa ở đâu giá rẻ uy tín?

Tinh dầu dừa, một sản phẩm quá quen thuộc đặc biệt là với cánh chị em phụ nữ bởi đầy được ví như là một loại “thần dược tự nhiên” không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cực kỳ hưu ích cho công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Và như lẽ tất nhiên, nhu cầu lớn kéo theo một loạt các thương hiệu dầu dừa bắt đầu xuất hiện trên thị trường với đủ mọi loại giá cả cùng chất lượng dẫn đến sự “rối loạn không hề nhẹ” đối với những người vừa mới biết đến và tiếp cận với loại “thần dược” này.

Thế nên, hôm nay Giờ Mua Ở Đâu sẽ đưa cho các bạn, đặc biệt những bạn đang bị “rối loạn” với hàng ngàn thương hiệu dầu dừa trên thị trường, một vài cái tên với mong muốn ít nhất sẽ giúp các bạn có được một kim chỉ nam để thoát khỏi khỏi sự “rối loạn” của thị trường dầu dừa. Nào cùng bắt đầu nhé.

Nhưng trước khi nói ra những cái tên, Giờ Mua Ở Đâu xin dành một chút thời gian để nói qua về dầu dừa. Nếu bạn đã hiểu về sản phẩm này thì có thể bỏ qua và xuống phần tiếp theo nhưng nếu bạn là một “tay mới” hoặc vừa mới tiếp xúc khâu lâu với sản phẩm từ thiên nhiên này vậy hãy kiên nhẫn dành chút thời gian đọc nhé. Cam đoan sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.

Tinh dầu dừa là gì? Vì sao gọi nó là “thần dược”?

Dầu dừa là dầu thu được từ trái dừa già. Dầu dừa nhiều khi có màu vàng dậm, vàng nhạt hoặc trong như nước vì lý do này mà dầu dừa có nhiều tên khác nhau.

Dầu dừa là một chất lỏng, đó là sự thật. Nhưng nó rất dễ trở thành một trạng thái rắn. Tại trạng thái lỏng khi nhiệt độ trên 25 độ C và dưới 25 độ C thì nó ở trạng thái rắn, nhưng chúng ta có thể làm cho nó lỏng như đơn giản bằng cách đun nóng nó lên.

Dầu dừa có chứa các axit béo thiết yếu (trên 90% tổng hàm lượng axit béo), nhưng chủ yếu là các axit béo bão hòa. Axit béo là những phân tử có kích thước vừa phải (acid béo chuỗi trung bình).

Tinh dầu dừa là gì

Tinh dầu dừa là sản phẩm dầu mà chúng ta sẽ thu được sau quá trình xử lý, ép các trái dừa già

3 điều trên là những điều cơ bản bạn nên biết về tinh dầu dừa. Còn về phần tại sao gọi nó là “thần dược” thì cực kỳ đơn giản. Đó là những công dụng thần kỳ mà nó mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, Giờ Mua Ở Đâu sẽ không đề cập đến những công dụng của dầu dừa trong bài này bởi nó có quá nhiều công dụng. Nếu chúng ta liệt kê hết trong đầy thì bài viết sẽ rất dài rất dài và tin chắc bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc hết đâu. Tin tôi đi ^^

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công dụng cùng ứng dụng của dầu dừa thì có thể dành chút thời gian để đọc những bài mà tôi đã viết về chủ đề này như:

Giờ mua dầu dừa ở đâu?

Giờ chúng ta sẽ vào phần chính của bài viết ngày hôm nay. Dưới đây là những thương hiệu tinh dầu dừa mà bạn nên quan tâm và tìm hiểu hoặc ít nhất là nên biết.

1. Dầu dừa thương hiệu Vietcoco

Thương hiệu dầu dừa 100% Việt Nam, một trong những cái tên lớn của thị trường dầu dừa với nhiều năm có mặt trên thị trường và có một lượng không nhỏ fan trung thành. Chất lượng sản phẩm của thương hiệu được khẳng định mạnh mẽ bằng việc sở hữu ác chứng nhận Hữu cơ (organic) uy tín hàng đầu Thế giới như: USDA (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu). Ngoài ra, các dòng sản phẩm của thương hiệu Vietcoco cực kỳ đa dạng, từ 250 ml – 1 lít, hay sản phẩm dạng chai hoặc dạng xịt,… Vì vậy, nếu bạn lựa chọn tinh dầu dừa của Vietcoco thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng

[content-egg-block template=offers_list post_id=”18″]

9.5 Tổng Điểm
Đánh giá bài viết

Nếu bạn thấy bài viết này hưu ích, hãy dành chút thời gian để tặng sao nhé ^^ Vừa giúp Giờ Mua Ở Đâu có thêm động lực đồng thời giúp những bạn khác đến sau. Cảm ơn !!!

Người đọc đánh giá: 4.75 (8 đánh giá)

3 Comments
  1. Cá nhân mình thấy dầu dừa của Vietcoco là ok nhất. Hơn nữa nó đa dạng về mặt hàng, nên có thể mua theo nhu cầu sử dụng. Tránh việc mua nhiều quá, không dùng hết để lâu lại làm giảm tác dụng của sản phẩm

  2. Có mã giảm giá mua tinh dầu dừa trên mấy trang shoppe không chủ thớt

    • Tiéc là mình không có mã với gần đầy shoppe không có chương trình nào cho mặt hàng này

Leave a reply