[2019] Top các phòng khám phụ khoa ở tại Hà Nội tốt & uy tín đáng để tham khảo

Bệnh viện phòng khám phụ khoa nào ở tại Hà Nội tốt và uy tín để đi khám phụ khoa? Có quá nhiều bệnh viện phòng khám tại Hà Nội cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh phụ khoa khiến bạn bối rối, chẳng biết chọn địa chỉ nào? Mà có địa chỉ vẫn chần chừ do không biết có đáng tin không? Vậy sao không tạm dừng chân tại bài viết này của Thảo một lúc nhỉ ^^

Bởi trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn những cái địa chỉ bệnh viện phòng khám bệnh phụ khoa tốt và uy tín ở tại Hà Nội, đã và đang được quan tâm, đánh giá cao hiện nay. Những địa chỉ này có thể không phải là tốt nhất nhưng hãy tin mình, tất cả những cái tên trong danh sách đều đáng để bạn đặt niềm tin và cân nhắc.

Và không chỉ có vậy, cũng trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm đã tích lũy được của bản thân trong việc nhận biết liệu phòng khám phụ khoa đang để ý có nên đi khám hay không.

Chia sẻ danh sách các bệnh viện, phòng khám phụ khoa ở tại Hà Nội cực tốt và uy tín để đi khám

Chia sẻ danh sách các bệnh viện, phòng khám phụ khoa ở tại Hà Nội cực tốt và uy tín để đi khám cùng phương pháp nhận diện những phòng khám này

Đi khám phụ khoa ở đâu? Chọn Bệnh viện phụ khoa hay Phòng khám phụ khoa?

Có bệnh thì đi khám, đó là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Nhưng đi khám ở đâu lại là một vấn đề làm vô số bạn đau đầu. Nhất là với những bạn đang có dự định hoặc lần đầu tiên đi khám ở các địa chỉ khám ở Hà Nội. Đau đầu là bởi tại Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là nơi quy tụ quá nhiều địa chỉ khám phụ khoa uy tín cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cái nhiều ở đây không chỉ nhiều về các địa chỉ phòng khám phụ khoa tư nhân mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không nhỏ, với những cái tên “nổi như cồn” mà mình tin chắc rằng 99% các bạn các chị em đều ít nhất nghe thấy tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

Chính vì vậy, trước khi đau đầu với câu hỏi chọn địa chỉ khám phụ khoa nào, chắc chắn nhiều chị em sẽ phải đối mặt với khó khăn đầu tiên là chọn đi khám ở bệnh viện công hay là ở các bệnh viện phòng khám tư nhân.

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ tùy thuộc vào tình huống hiện tại và tâm lý của từng người. Vì vậy, ở dưới đây, minh sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân mình về vấn đề này để chị em có một sự tham khảo nhất định.

Với cá nhân mình, các bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân ở Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất. Nguyên nhân là bởi những ưu điểm của những địa điểm khám này như

 • Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở vật chất tại các phòng khám không hề kém so với các bệnh viện lớn danh tiếng
 • Đa số phòng khám có chế độ khám bệnh ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những người đang đi làm
 • Có đội ngũ tư vấn viên luôn online hầu như 24/7 nên nếu có thắc mắc thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để tư vấn
 • Các phòng khám phụ khoa có chế độ đặt lịch, hẹn ngày giờ và chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi mệt mỏi ngồi chờ đợi cả ngày
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi khám phụ khoa hàng tháng

Chưa kể, một nguyên nhân khác là tình trạng quá tải hiện tại ở các bệnh viện phụ khoa ở Hà Nội thật sự là… khá ngám ngẩm. Bản thân mình lần đầu tiên đi khám phụ khoa cũng giống như bao bạn, chọn lựa các bệnh viện công có tiếng của nhà nước. Và thật sự là mình đã có một buổi khám với trải nghiệm không thật sự tốt, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ.

Chen chúc, đông đúc bệnh nhân chờ lấy số và khám ở các bệnh viện lớn

Hình ảnh quá quen thuộc khi đi khám ở các bệnh viện lớn nổi tiếng

Tệ ở đây không phải là chất lượng khám. Mà cái tệ ở đây là việc lấy số và ngồi chờ đợi để đến lượt khám. Mình tin rằng, các bạn dù là người dễ tính nhất cũng  sẽ đồng ý với mình là cái việc lấy số và ngồi chờ mòn mỏi từ 8:00 sáng đến tận gần 11:00 trưa mới đến lượt là một cái cảm giác không thể nào “tốt” được phải không. Đây chính là lý do lớn nhất mình lựa chọn các phòng khám phụ khoa bên ngoài chứ không phải là các bệnh viện phụ khoa nhà nước.

Trên đây là ý kiến cá nhân của riêng mình về việc lựa chọn giữa phòng khám hay bệnh viện để đi khám phụ khoa và mình nhắc lại một lần nữa, đây là ý kiến cá nhân vì vậy nó sẽ mang tính cá nhân rất nhiều. Nó chỉ mang tính giá trị tham khảo chứ không phải bắt buộc vì vậy mình rất hoan nghênh các ý kiến của các bạn (dù là đồng ý hay phản đối) tại phần comment cuối bài viết. Điều này sẽ rất hữu ích bởi nó sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần đầu tiên đi khám, có nhiều góc nhìn tham khảo hơn và có thể có sự lựa chọn thích hợp với bản thân.

Làm thế nào để nhận biết liệu địa chỉ phòng khám phụ khoa có tốt không?

Yeah, mình tin rằng đây có lẽ là vấn đề nhiều bạn sẽ quan tâm nhất và là lý do mà các bạn dành thời gian quý báu để đọc bài viết dài lê thê này của mình. Vì vậy mình sẽ không tốn thêm thời gian của các bạn nữa mà sẽ đi thẳng vào phần chính luôn, tránh các bạn bảo mình câu giờ câu chữ ^^

Thông thường, để nhận biết một địa chỉ phòng khám phụ khoa nào đó có tốt, đáng để đi khám hay không, mình sẽ đối chiếu theo một checklist gồm những tiêu chí sau:

 1. Địa chỉ khám đó có giấy phép hành nghề chính quy hay không? (Đánh gia qua thông tin trên website và đối chiếu thông tin đó với các thông tin trên công thông tin của cơ quan quản lý của Bộ Y Tế)
 2. Đội ngũ bác sĩ thăm khám gồm những ai? Có bác sĩ có tiếng trong ngành phụ khoa hay không và kinh nghiệm công tác thế nào (Lấy thông tin trên website chính thức của nơi khám và sử dụng Google để tìm kiếm thông tin review về bác sĩ đó)
 3. Điều kiện cơ sở vật chất có tốt không, có khang trang không? (Đánh giá thông qua những hình ảnh, video về phòng khám hay bệnh viện )
 4. Thái độ của tư vấn viên dịch vụ thế nào? (Đánh giá qua khi chat, gọi điện tư vấn trao đổi về dịch vụ hay tình trạng phụ khoa)
 5. Phòng khám phụ khoa đó có minh bạch về chi phí khám hay không? Có được niêm yết công khai hay không (Cái này nhành nhất là nên hỏi cùng ở bước đánh giá thai độ của nhân viên tư vấn)
 6. Review và đánh giá về địa chỉ khám phụ khoa đó như thế nào (Google tìm hiểu hoặc đặt câu hỏi lên các diễn đàn, group lớn của các chị em như: Lamchame.com, Webtretho.com,…)

Trên đây là những tiêu chí (hay chính xác hơn là nghi vấn đặt ra) để cân nhắc liệu bệnh viện hay phòng khám đang cân nhắc có nên đi khám hay không. Những tiêu chí này được mình tổng hợp dựa trên kinh nghiệm cá nhân cùng kiến thức thu thập trong quá trình tìm hiểu các địa chỉ bệnh viện phòng khám phụ khoa ở Hà Nội vì vậy không tránh khỏi có thiếu sót hoặc không phù hợp, vì vậy mình rất hoan nghênh nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn tại phần dưới comment để giúp hoàn thiện và chuẩn xác hơn ^^

Ngoài ra nếu các bạn cần tìm hiểu sâu hơn, thì mình đã có một bài viết riêng khá chi tiết về checklist các tiêu chí nhận diện chất lượng của phòng khám hay bệnh viện (áp dụng chung cho cả các địa chỉ khám phụ khoa và tất cả các diện bệnh khác), bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Danh sách Phòng khám phụ khoa ở tại Hà Nội tốt & uy tín – UPDATE: 2019

(*) Lưu ý nho nhỏ 1: Danh sách dưới đây không phải là cố định, sẽ có thể thay đổi theo thời gian do mình tập hợp các đánh giá, phản hồi từ cộng đồng cùng chất lượng dịch vụ khám chữa của phòng khám tai thời điểm đánh gia. Thế nên hãy truy câp thường xuyên để được cập nhập bản mới nhất của danh sách nhé.

(*) Lưu ý nho nhỏ 2: Mình có tham khảo thêm nội dung từ nhiều nguồn khác để đưa ra danh sách phòng khám phụ khoa ở tại Hà Nội này. Các nguồn được sử  này mình sẽ ghi chú rõ ràng ở cuối bài viết để các bạn tham khảo thêm nếu cần thiết

🏆 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Số 152 Xã Đàn, Hà Nội

Tọa lạc tại Số 152, Xã Đàn, Hà Nội (phía trên hầm chui Kim Liên), Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội từ khá lâu đã để lại ấn tượng về một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội chất lượng và uy tín. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tọa lạc tại địa điểm vàng (khu vực Xã Đàn),… mà điểm mấu chốt tạo nên danh tiếng của phòng khám là đội ngũ chuyên gia y bác sĩ đều là những người có danh tiếng và đã có nhiều năm công tác chữa trị phụ khoa.

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội - 152 xã đàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 xã đàn là một trong những địa chỉ nhiều chị em lựa chọn tin tưởng thăm khám phụ khoa ở Hà Nội. Liên hệ với phòng khám theo hotline: 02437.152.152 – 0969.668.152

Có thể kể đến một số cái tên khá nổi tiếng đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để check trên mạng như: bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên , bác sĩ Trần Thúy Vân , bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền … Ngoài 3 cái tên tiêu biểu trên, còn có rất nhiều các bác ý chuyên gia phụ khoa đang công tác tại Phòng Khám, bạn có thể tham khảo thêm danh sách tại website của Phòng khám. Hoặc ngại đọc dài thì gửi một cái tin nhắn đến phòng khám là phương pháp nhanh gọn nhất.

Nhận tư vấn từ bác sĩ

Giống như đa số các phòng khám phụ khoa ở Hà Nội khác, thời gian làm việc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khá rộng rãi. Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 hàng ngày (kể cả giờ nghỉ trưa phòng khám vẫn làm việc). Đặc biệt, Phòng khám làm việc cả ngày cuối tuần (Thứ bảy và Chủ Nhật) cùng ngày nghỉ lễ. Thế nên các chị em, đặc biệt là các chị em đi làm hoặc ở xa thì có thể thoải mái lựa chọn thời gian đi khám.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý, nếu khám sau tầm 16:00 – 17:00 thì nên liên hệ trước để đặt lịch bởi khung giờ đó là thời gian các bác sĩ chuyển gia ca làm việc. Việc hẹn trước sẽ giúp bạn biết các bác sĩ sẽ làm việc trong ca trực tối hôm đó để lựa chọn bác sĩ mình thấy ưng ý hoặc sắp xếp thời gian đi khám vào ngày hôm khác nếu bác sĩ bạn định khám không làm việc vào ca tối ngày hôm đó.

Ngoài ra, thêm một lưu ý nho nhỏ cho chị em về việc chọn giờ khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội là hạn chế book giờ khám hay đi khám phụ khoa ở đây trong khung giờ 17:00 – 18:00 các ngày trong tuần. Bởi vị trí của Phòng khám tuy ngay tại mặt đường Xã Đàn, rất dễ tìm nhưng con đường này là một trong những con phố nổi tiếng về nạn tắc đường ở Hà Nội khi tan tầm. Thế nên, nếu chị em định khám ở phòng khám phụ khoa này vào buổi tối hoặc sau giờ đi làm thì nên đặt lịch hẹn khám từ 18:30 trở đi.

Có ưu thì sẽ có khuyết, từ đầu tới giờ mình toàn nói về ưu điểm của phòng khám này thì giờ mình sẽ nói về khuyết điểm, điểm không hài lòng về phòng khám này của mình (không nói mình nghĩ có bạn sẽ cho là mình đang pr cho phòng khám này quá… ^^). Điểm trừ duy nhất của phòng khám này là việc đôi lúc khách hàng hơi đông, nhất là trong khoảng thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi hỗ trợ các gói khám của tháng (thực ra mình cũng không biến nên gọi là điểm trừ hay điểm cộng nữa nhưng thôi cứ xếp vào điểm trừ).

Điều này cũng không phải lạ bởi đây là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội với gần 10 năm hoạt động, cộng thêm các chương trình khuyến mãi được diễn ra đều đặn thường xuyên hàng tháng nên các chị em có nhu cầu khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường lựa chọn Phòng khám này cũng không phải lạ.

Bản thân mình khám phụ khoa ở đây cũng vài lần, cứ thói quen như mấy lần trước, phi đến ngồi lấy số đợi có 15 phút là được thăm khám nhưng hôm đó quá đen. Đi vào đúng lúc Phòng khám đang trong thời gian hỗ trợ 50% chi phí các gói thăm khám bệnh phụ khoa nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 nên ôi thôi, các bác sĩ đều đã được book đặt hẹn trước nên phải ngồi đợi bởi các bác sĩ không có thời gian trống trong suốt cả tiếng đồng hồ đó.

Vì vậy, rút kinh nghiệm từ lần đó, mình khuyên các bạn nếu chọn khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, hãy dành vài phút nhấc điện thoại hoặc chat với tư vấn viên bên Phòng khám để book lịch khám trước. Thà mất vài phút còn hơn mất chục phút thậm chí là cả tiếng đồng hồ phải không các bạn. Đó là chưa kể, việc đặt hạn khám trước, bạn không cần phải đợi mà còn chỉ định được thăm khám bởi chuyên gia bác sĩ nào mà bạn thấy thích hợp nữa. Quá tiện luôn ^^

Tư vấn hoặc đặt lịch tại đây

Thông tin liên hệ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Phía trên hầm chui Kim Liên)
 • Hotline: 02437.152.152 – 0969.688.152
 • Website: dakhoaxadan.com
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 các ngày (cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)

Tham gia
Thảo luận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nơi tổng hợp tất tần tật các nhận xét, thảo luận, chia sẻ hay review về Phòng đa Khoa Quốc tế Hà Nội

🏆 Phòng khám của bác sĩ Trương Thị Vân

Bác sĩ Trương Thị Vân, nguyên Trưởng khoa sản – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực điều trị phụ khoa hiện nay và là gương mặt quen thuộc trong các cuộc hội thảo y học lớn trong ngoài nước. Với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác, Bác sĩ Vân đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở Y Tế cho những thành công và thành tựu trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn cùng điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, sinh sản. Chính vì vậy, không khó hiểu khi phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vân đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ rất nhiều chị em.

Tuy nhiên, chị em lưu ý

Nếu chị em có dự định thăm khám bác sĩ Trương Thị Vân thì nên đặt lịch trước bởi thời gian làm việc của bác sĩ khá dày và số bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ thăm khám trực tiếp không nhỏ. Nên nếu đặt lịch sớm không chỉ giúp chị em chủ động mà còn có cơ hội được thăm khám sớm

Tư vấn phụ khoa với bác sĩ Trương Thị Vân

🏆 Phòng khám của bác sĩ Trần Thúy Vân

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ chức Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị bệnh phụ khoa, địa chỉ phòng khám của bác sĩ Vân là một trong những địa điểm phòng khám phụ khoa ở Hà Nội được nhiều chị em phản hồi tích cực.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Thúy Vân

Bác sĩ Thúy Vân là một trong những chuyên gia hàng đầu điều trị phụ khoa tại Hà Nội với gần 30 kinh nghiệm

Tư vấn phụ khoa với bác sĩ Trần Thúy Vân

🏆 Phòng khám của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám phụ khoa của  bác sĩ Duyên đã được nhiều chị em trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có rất nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn đừng bất ngờ nếu nên thấy nhiều comment từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên trong các diễn đàn, group lớn trên internet.

(*) Lưu ý: Hiện bác sĩ Duyên đã chính thức hợp tác và làm việc với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nên nếu chị em muốn thăm khám bởi bác sĩ Duyên thì có thể đến số 152 Xã Đàn.

Phòng khám phụ khao bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên với hơn 30 năm đã và đang làm điểm đến điều trị phụ khoa đáng tin của nhiều chị em

Tư vấn phụ khoa với bác sĩ Duyên

🏆 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Số 193C1, Bà Triệu, Hà Nội

Thấy nhiều chị em inbox, đề cử về địa chỉ phòng khám phụ khoa này, sẵn tiễn đang có hơi chút vấn đề nên mấy hôm trước mình có thử đi khám tại đây và viết một số đánh giá  của cá nhân mình khi trải nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Lưu ý, đây là trải nghiệm của các nhân mình nên có một số chi tiết có lẽ không thực sự chính xác và mang tính chủ quan.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193C1 Bà Triệu

 • Vị trí thuận lợi: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, cách bến xe Giáp Bát 3km, gần trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ
 • Thái độ phục vụ nhân viên khá niềm nở, nhân viên lễ tên nhiệt tình hướng dẫn giải đáp các thủ tục thăm khám phụ khoa
 • Phòng khám dường như khá đông bệnh nhận dù hôm mình đi khám là thứ 4 trong tuần.

Đây là những cảm quan đầu tiên của mình khi đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Về phần chất lượng thăm khám và y bác sĩ thì mình thấy rằng có lẽ không cần thiết bởi như đã nói ở trên, những địa chỉ phòng khám phụ khoa đã có tên trong danh sách này thì vấn đề về chất lượng dịch vụ, vấn đề cốt yếu của một cơ sở y tế, là phải 100% đạt điều kiện cơ bản khiến người đi khám hài lòng.

Còn chất lượng làm tốt và hài lòng đến mức độ nào thì còn phải tùy thuộc vào mỗi người nên phần này mình cho rằng phần này nên để chính các bạn độc giả, các chị em review đánh giá là chuẩn xác nhất. Thế nên, nếu bạn có bất cứ review đánh giá gì về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng thì đường quên comment phía dưới bài viết này nhé ^^

(*) Một số lưu ý nho nhỏ cho chị em khi đi khám phu phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là nên đặt hẹn trước bởi phòng khám khá đông. Nếu chị em là người đi làm và chỉ đi khám được các ngày trong tuần thì có thể đặt hẹn vào sau giờ làm, phòng khám mở cửa làm việc tới 20:00

Danh sách Bệnh viện khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội – UPDATE: 2019

(*) Note: Danh sách bệnh viện phụ khoa tại Hà Nội này có cả bệnh viện nhà nước và bệnh viện tư nhân nên mọi người lưu ý nhé, mình sẽ nói rõ cái nào là nhà nước cái nào tư nhân trong phần giới thiệu.

🏆 Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai

Nằm trong khuôn viên của Bệnh viện Bạch Mai (số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội), bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoa phụ sản của bệnh viện tại phòng 303, 303B tầng 3 của Khoa khám bệnh (cái tòa nhà 4 tầng, nằm ở bên phải khi bạn đi từ cổng phía 78 Giải Phóng vào). Các dịch vụ khám chữa bệnh của Khoa Phụ Sản bao gồm: khám phụ khoa, sản khoa, kế hoạch hóa gia đình cùng các lớp tư vấn và học các kỹ năng trước khi sinh.

Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai

Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm khám phụ khoa, sản khoa,… uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu đi khám ở các bệnh viện công nhà nước

Về chất lượng dịch vụ khám ở bệnh viện Bạch Mai chắc mình cũng không cần giới thiệu nhiều bởi cái tên Bạch Mai đã bản thân đã là một sự đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh. Thậm chí, mình tin rằng sẽ không có gì quá mức khi xếp chất lượng khám ở đây thuộc vào top đầu những địa chỉ bệnh viện phòng khám phụ khoa ở Hà Nội nói riêng cùng phạm vi cả nước nói chung.

Tuy nhiên mình có môt lưu ý nho nhỏ cho các chị em định đi khám phụ khoa, khám thai sản ở đây vào ngày thường thì chỉ có 2 bác sỹ chuyên khoa sẽ trực thăm khám ở đây (trừ những buổi khám chuyên khoa) nên nếu bạn đi khám ở đây thì hãy xác định trước tinh thần là phải ngồi đợi khá khá lâu đó hoặc nếu không muốn đợi lâu để được khám thì nên đến sớm để được lấy số khám sớm nhất.

Thông tin liên hệ của Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Phòng 303 & 303B, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai (Số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội)
 • Hotline: 0243.8686.986, số máy lẻ 3333
 • Website: www.bachmai.gov.vn

🏆 Phòng khám dịch vụ thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Với bề dày về lịch sử, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (tên gọi cũ là Việc C), tọa lạc tại số 43, Tràng Thi, quận Hoàn Kiến, Hà Nội là một trong những lựa chọn ưa thích của chị em có mong muốn thăm khám, điều trị và tư vấn về sinh sản, thai sản và kế hoạch hóa gia đình. Ngoài ra, đây cũng là một địa chỉ bênh viện phụ khoa Hà Nội được nhiều chị em ở Hà Nội và các tỉnh lân cận quan tâm khi đang gặp các vấn đề về bệnh phụ khoa.

Về chất lượng hay giới thiệu về Bệnh viện phụ sản Trung Ương thì chắc mình không cần nói nhiều nữa bởi bạn muốn biết thông tin rõ nhất, bạn có thể tham khảo trên website chính thức của bệnh viện. Link website sẽ được mình đính kèm trong thông tin liên hệ để ở bên dưới.

Khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản trung ương, số 56 Tràng Thi, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương không chỉ là địa chỉ yêu thích của các mẹ mà còn là một trong những cái tên mà nhiều chị em ở Hà Nội và các vùng lân cận tìm đến khi gặp các vấn đề về phụ khoa

Có một lưu ý cho chị em nào muốn đi khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bệnh viện có 2 cơ sở đều tại đường Tràng Thi, Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, cơ sở chính của bệnh viện chủ yếu là về các vấn đề thai sản như khám thai, siêu âm, sinh đẻ,… nếu chị em muốn thăm khám vấn đề phụ khoa phải sang cơ sở khám dịch vụ của bệnh viện ngay gần đó tại số 56, Tràng Thi.

Bên cạnh đó, chị em đi khám ở bệnh viện Phụ Sản Trung Ương nên lưu ý thêm về thời gian khám của cơ sở phòng khám phụ khoa dịch vụ như sau: Với các ngày trong tuần, từ thú 2 đến thứ 6, cơ sớ khám dịch vụ của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương làm việc từ 6h30 đến 16h30. Ngoài ra, cơ sở cũng làm việc vào cả thứ Bảy và Chủ Nhật, tiện lợi cho các chị em đi làm (tuy nhiên cá nhân mình khuyến chị em hạn chế đi khám vào hai ngày cuối tuần này bởi… rất đông)

Thông tin liên hệ của của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

 • Địa chỉ chính: Số 43, Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ cơ sở khám phụ phụ khoa dịch vụ: Số 56, Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0243.8252.161
 • Email: [email protected]
 • Website: benhvienphusantrunguong.org.vn

🏆 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khi đi khám phụ khoa tại Hà Nội, ngoài những cái tên bệnh viện và phòng khám phụ khoa đã xuất hiện ở trên ra, nếu không nhắc đến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một thiếu sót rất lớn. Về chất lượng hay đội ngũ y bác sĩ thì không thua kém Bạch Mai hay Phụ Sản Trương Ương bởi bệnh viện cũng thuộc vào diện những bệnh viện ở tuyến đầu, nhận được sự đầu tư về kinh tế và nhân sự rất lớn từ Bộ Y Tế.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội một địa điểm khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội đáng để cân nhắc với các chị em có dự định đi khám ở các bệnh viện nhà nước

Ngoài ra, một điểm mình và một số người bạn mình đánh giá khá cao ở Phụ Sản Hà Nội (về sau minh sẽ viết tắt là BVPSHN) là giờ làm việc khá rộng rãi. Thời gian làm việc của Khu khám bệnh tự nguyện (dịch vụ) của bệnh viện cụ thể như sau:

 • Với các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – thứ 6): 2 khung giờ làm việc là 7h – 12h (Sáng) và 13h30 – 16h30 (Chiều)
 • Với ngày từ 7, bệnh viện mở khám từ 7h – 12h (Sáng) và 13h30 – 18h (Chiều)
 • Riêng Chủ Nhật, bệnh viện chỉ là ca sáng từ 6h30 – 13h30

Nhìn chung, theo cá nhân mình đánh giá thì giờ khám của BVPSHN rộng rãi hơn hẳn một số bệnh viện tại Hà Nội, có thua thì chỉ kém mỗi các cơ sở bệnh viện phòng khám phụ khoa tư nhân mà thôi. Thế nên, đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho các chị em là dân đi làm công sở mà lại không muốn đi khám ở các phòng khám.

Thêm một lưu ý nữa cho các chị em có ý định đi khám phụ khoa ở BVPSHN là bệnh viện có tận 3 cơ sở khám, phân bố ở 3 nơi khác nhau Hà Nội. Ngoại trừ cơ sở chính ở đường La Thành, bệnh viện hiện mở rộng thêm 2 cơ sở ở Cảm Hội (quận Hai Bà Trương) và Quang Trung (quận Hà Đông) nên chị em có thể lựa chọn địa chỉ khám gần mình nhất cho tiện. Nhưng cá nhân mình góp ý, các bạn nếu đi khám thì nên đi chọn 2 cơ sở ngoài của bệnh viện bởi cơ sở chính ở đường La Thành đông kinh khủng, sẽ phải chờ rất lâu để được khám.

Thông tin liên hệ của của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

 • Cơ sở chính: Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội – Hotline: 0243.8343.181
 • Cơ sở 2: Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Hotline: 0246.2785.746
 • Cơ sở 3: Số 10, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – Hotline: 0243.3512.424
 • Website: benhvienphusanhanoi.vn

Lời kết, không phủ nhận rằng các bệnh viện phụ khoa danh tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương hay Phụ Sản Hà Nội,… là điểm đến chất lương, uy tín để chữa và khám phụ khoa ở Hà Nội. Tuy nhiên, với sự hạn chế về số lượng của đội ngũ bác sỹ cùng nhu cầu lớn về thăm khám của chị em hàng ngày ở các cơ sở bệnh viện này nên nếu bạn là một người không có thời gian quá nhiều hoặc khó có thể xếp thời gian để đi khám thì các phòng khám phụ khoa bên ngoài là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

🏆 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Thu Cuc Hospital – Số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Khu vực quận Tây Hồ có khá ít địa chỉ khám sản phụ khoa vì vậy Bệnh viện Thu Cúc nổi lên là sự lựa chọn hàng đầu để các chị em ở khu vực này đi thăm khám sản phụ khoa và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Cũng không có gì lạ khi nhiều chị em đánh giá cao địa chỉ khám này bởi nếu xét về 2 mặt cốt lỗi của một nơi khám tốt là cơ sơ vật chất và đội ngũ bác sĩ thì hiếm có cơ sở tư nhân nào đầy tư nhiều như Thu Cúc.

Về cơ sở vật chất, mình tin chắc rằng, đi đến nơi khám, nếu không phải là có cái biển hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ là mình đi đi vào khách sạn chứ không phải là đi vào bệnh viên. Thật sự mà nói rằng, trong các địa chỉ bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mình đã đi khám từ trước đến nay, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ mình không có phàn nàn gì về cơ sở vất chất cả.

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Co sở vật chất như một khách sạn hạng sang là một trong những ưu thế tạo nên sự khác biệt của Bệnh viện Thu Cúc với các địa chỉ bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội

Về đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng giống như các địa chi phòng khám phụ khoa khác, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện đa số đều là các bác sĩ từng có kinh nghiệm đảm nhận công tác tại các bệnh viện phụ khoa uy tín (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì cũng không khác biệt gì so với các phòng khám, hay bệnh viện cung cấp dịch vụ khám phụ khoa khác các có mặt ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như vậy. Sự khác biệt thật sự trong đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ người nước ngoài đến từ các bệnh viện đối tác của Thú Cúc trên khắp thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng khám như ở nước ngoài thì Bệnh viện Thu Cúc là địa điểm mà bạn nên quan tâm.

Đương nhiên dịch vụ tốt, bác sỉ giỏi, cơ sở vật chất hàng đầu thì chi phí khám cũng không phải ít. Nếu đã lựa chọn đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc thì mình khuyên bạn nên chuẩn bị trước một khoản kha khá tài chính đó. Như mình lầm trước đi khám tổng quát phụ khoa ở đây thì chi phí cuối cùng vào khoảng gần 3.000.000 đ

Tổng kết lại, nếu chị em muốn trải nghiệm chất lượng khám sản phụ khoa hàng đầu và rủng rỉnh về mặt tài chính thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ nên nằm trong top đầu những nơi chị em quan tâm. Còn nếu chị em muốn tìm một địa chỉ khám ở khu vực quanh đó và tối ưu hơn về chi phí thì có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám phụ khoa ở khu vực Ba Đình, Cầu Giấy (bạn có thể xem ở phần danh sách phòng khám phía trên) hoặc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline dịch vụ: 1900.558.896
 • Hotline cấp cứu: 0243.728.0888
 • Website: benhvienthucuc.vn

Một vài lưu ý nhỏ cho chị em khi đi khám phụ khoa

Ngoài việc lựa chọn được một địa chỉ bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt, uy tín tại Hà Nội thì trước khi đi khám, chị em nên có một chuẩn bị trước để đảm bảo kết quả thăm khám được chuẩn xác nhất. Dưới đây mình chia sẻ với các chị em một số kinh nghiệm lưu ý nho nhỏ của riêng mình

 • Hạn chế đi khám trong giai đoạn có kinh nguyệt bởi thời điểm này khá nhạy cả, khả năng tự vệ khá yếu nên dễ làm mồi ngon của vi khuẩn. Chưa kể, đi khám trong giai đoạn kinh nguyệt thì kết quả có khả năng không chính xác lắm
 • Kiêng quan hệ từ 2 – 3 ngày trước khi đi khám phụ khoa
 • Ăn mặc thật thoải mái để thuận tiện cho việc các bác sĩ thăm khám
 • Không dùng các chất kích thích như bia rượu, cafe, thuốc lá,… trước khi khám
 • Tuyệt đối không sử dụng các dung dịch vệ sinh trong khoảng 1 tuần trước khi đi khám. Bởi dung dịch vệ sinh sẽ làm thay đổi môi trường, làm ảnh hưởng đến các dấu hiệu bệnh phụ khoa. Do đó có thể làm sai lệch các kết quả xét nghiệm và gây khó khăn cho việc chuẩn đoán bệnh.

Bổ sung thêm là nếu chị em có thời gian thì nên bổ sung thêm các kiến thức về bệnh phụ khoa cần thiết. Việc này giúp ích rất nhiều, không chỉ giúp chị em bổ sung kiến thức cần thiết để phòng tránh, nhận biện các diện bệnh lý phụ khoa mà còn giúp các chị em dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như trao đổi với các bác sĩ khi khám phụ khoa.

Các bài viết hay về phụ khoa bạn nên đọc

Dưới đây là danh sách một số bài viết khá hay, đầy đủ và chi tiết về phụ khoa mà mình nghĩ bạn nên dành thời gian đọc trước khi đi khám phụ khoa. Trong đó có bao gồm những bài viết do minh viết, tổng hợp cùng các bài viết từ nguồn bên ngoài.

Mặc dù, đọc xong, hiểu hết những bài viết này sẽ không giúp bạn thành chuyên gia hay am hiểu hết về phụ khoa nhưng chắc chắn một điều là bạn đã có đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết cho việc đi khám sản phụ khoa ở các bệnh viện, phòng khám phụ khoa.

Lời kết

Bài viết có lẽ đã khá dài rồi nên mình xinh phép sẽ kết bài ở đây. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các chị em những thông tin, kinh nghiệm trong việc điều trị và thăm khám phụ khoa hiệu quả. Nếu chị em bất kỳ góp ý gì về thông tin trong bài, hay có một địa chỉ bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội thì đừng ngần ngại inbox hoặc comment ngay trong bài viết này nhé. Mình cùng đội ngũ cộng tác viên mảng sức khỏe của Giờ Mua Ở Đâu sẽ tổng hợp, tìm hiểu và tiến hành chỉnh sửa lại nội dung phù hợp với hiện tại.

Cảm ơn đã ủng hộ, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo. See ya ^^

9.8 Tổng Điểm
Các bệnh viện phòng khám phụ khoa tốt uy tín ở tại Hà Nội bạn nên biết

Danh sách các địa chỉ khám phụ khoa tốt uy tín ở khu vực Hà Nội cập nhập liên tục mới nhất 2019. Những địa chỉ uy tín và chất lượng tốt các bạn nên tham khảo nếu đang có dự định đi thăm khám về phụ khoa tại Hà Nội

Người đọc đánh giá: 4.89 (201 đánh giá)
Nguyễn Thu Thảo

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Thu Thảo, nick name Thảo Sandy. Hiện mình đang là cộng tác viên nội dung về mảng đời sống và phụ nữ của website Giomuaodau.com. Kinh nghiệm viết của mình còn chưa thật sự nhiều nên câu văn hay văn phong vẫn chưa thật chặt chẽ. Mong nhận được sự phản hồi từ phía các bạn. ^^

126 Comments
 1. Đã lưu bookmark trên trình duyệt, cảm ơn check list với danh sách của bạn. Rất hưu ích nha, cô gắng cập nhập danh sách các phòng khám đa khoa ở Hà Nội trong tương lại nhé

 2. Bài viết dài quá… Nhưng lưu xuống đọc dần vì bổ ích. Cảm ơn bạn đã chia sẻ

 3. Reply Avatar
  Nguyễn Hà Mi 12/11/2018 at 09:07

  Mình vừa đi khám ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội về đây nè, công nhận như chủ thớt giới thiệu. Bác sỹ tốt, đợi không lâu (do mình đặt lịch hẹn trước), mấy em nhan viên lễ tân nhiệt tình hết cơ luôn, nhiều khi mình còn thấy ngại ngại. Mỗi tội điểm trừ là phí khám không rẻ. Nhưng thôi, tiền nào của nấy, hàng ngon thì không rẻ. Tks thớt đã giới thiệu một địa chỉ khám phụ khoa tốt. Cố gắng phát huy tiếp nhé.

 4. Góp ý nên thêm list các bệnh viện phụ khoa công bằng vào thì mình thấy sẽ ổn hơn chứ cũng có nhiều người như mình, không ưa thích các phòng khám phụ khoa tư nhân cho lắm

 5. Đúng rồi. Thêm danh sách bệnh viện vào đi bạn. Mấy bệnh viện chuyên phụ khoa tuy rằng đi khám vất hơn các phòng khám nhưng vẫn có những ưu thế riêng biệt hơn so với các phòng khám

 6. Bài viết rất hay và chi tiết nhưng dài quá mà mình lại là đứa lười đọc online lắm. Bạn share mình ebook pdf mình down về ngâm cứu dần được không ^^

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 29/11/2018 at 08:23

   Bạn inbox cho mình email hoặc kết bạn FB với mình. Mình gửi cho ^^

 7. Reply Avatar
  Phạm Lan Anh 29/11/2018 at 08:27

  Nên thêm danh sách các bệnh viện phụ khoa tốt ở Hà Nội (cả bệnh viện công và bệnh viện tư)

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 03/12/2018 at 09:24

   Cái này chắc mình phải làm một bài khách để chia sẻ danh sách bệnh viện phụ khoa thôi bạn. Bài viết mới như thế này mà chị em đã kêu dài quá ngại đọc rồi, nếu thêm danh sách bệnh viện phụ khoa ở Hà Nội nữa thì chắc chị em nghỉ đọc mất ^^

   • Reply Avatar
    Phạm Lan Anh. 03/12/2018 at 09:40

    Vậy đặt gạch hóng trước. Cá nhân mình thực sự không thích phòng khám lắm. Có lẽ do ảnh hưởng từ tin tức về mấy phòng khám đăng trên mấy trang báo. Thôi thì đành vất vả đi khám, coi như là mua cái an tâm =))

 8. Em đang có nhu cầu đi khám phụ khoa, mấy hôm nay cảm giác cô bé hơi lạ lạ. Em ở khu vực Nguyễn Trãi thì chọn phòng khám phụ khoa nào gần mà tốt ạ. Mong được các chị tư vấn. Em cảm ơn ạ/

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 03/12/2018 at 09:28

   Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội ở chỗ 152 Xã Đàn ấy. Từ chỗ nhà bạn ở Nguyễn Trãi thì đi ra Phạm Ngọc Thạch. Đến ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Xã Đàn thì rẽ phải, đi về phía hầm Kim Liên. Thì phòng khám nằm ngay ở gần chỗ chui hầm. Bạn đừng chui xuống hầm mà đi phía trên rồi đến ngã tư vòng lại nhé bởi Phòng Khám nằm ở bên kia đường, chui xuống hầm là bạn đi vòng hơi xa hơn một chút đó.

  • Nhà bạn ở Nguyễn Trãi thì có thể đến phòng khám ở chỗ Thái Hà ấy nếu lười đi. Tên thì mình không nhớ rõ bởi đi khám tại Phòng khám này cũng cách đây hơn năm rồi. Bạn inbox mình để mình lục lại hóa đơn với hồ sơ khám bệnh rồi send địa chỉ với tên cho.

   Mà hình như Phòng khám đó không nằm trong danh sách trên. Mình nghĩ chủ thớt nên bổ sung thêm bởi cá nhân mình từng đi khám và đánh giá chất lượng dịch vụ chữa bệnh của Phòng khám đó khá tốt.

   • Reply Nguyễn Thu Thảo
    Nguyễn Thu Thảo 03/12/2018 at 09:58

    Cảm ơn bạn đã góp ý. Mình sẽ tìm hiểu về Phòng khám đó và bổ sung thêm vào bài viết. Bạn tìm được tên nhớ inbox cho cả mình nữa nhé ^^

 9. Reply Avatar
  Nguyễn Hà My 04/12/2018 at 14:31

  Khu vực Tây Hồ có phòng khám phụ khoa nào tốt không chủ thớt

  • Reply Avatar
   Lê Thị Thu Hương 04/12/2018 at 14:38

   Khu đó mình thấy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc Bệnh viên Hồng Ngọc cũng ổn. Còn không nếu đến các phòng khám như trong bài giới thiệu thì bạn nên chịu khó đi xa. Bởi đa số những Phòng khám này đều nằm ở khu vực nội đô cũ hoặc khu vực vành đai 3

 10. Có chị em nào đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chưa. Cho em xin ít review với, đang định đi khám thấy mấy con bạn thân bảo ở đó khám được nhưng vẫn phân vân quá.

  • Có phải cái phòng khám ở chỗ Bà Triệu phải không bạn?

   • Đúng rồi bạn. Phòng khám đó ở Bà Triệu. Ban từng đi khám ở đó rồi à? Có tốt không?

    • Cái phòng khám đó cũng được bạn à, mình khám ở đó phòng khám Cộng Đồng 1 lần. Về chất lượng thì cũng ok, mỗi tội là đợi hơi lâu do mình hôm đó không hẹn trước mà đi khám đột xuất. Bạn nên hẹn trước rồi hẳng đi không lại mất thời gian

 11. Hay mà dài quá gái ơi. Lần sau viết ngắn ngắn thôi =))

 12. Reply Avatar
  Minh Phượng 08/12/2018 at 13:53

  Em dạo này cũng thấy có biểu hiện lạ lạ, sợ bị bệnh phụ khoa mà xấu hổ ngại đi khám lắm. Chị em có bí kíp nào giúp em không xấu hổ không

  • Ngại gì em ơi, cứ thẳng đến phòng khám thôi. Chứ giờ ngại xấu hổ không đi để bệnh nặng còn nguy hiểm lắm em ạ

 13. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 11/12/2018 at 10:53

  Update: Đã thêm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – Số 193C1, Bà Triệu vào danh sách.

 14. Hôm qua vừa đi khám ở chỗ Bà Triệu thì hôm nay thớt update luôn, đang tính inbox review =)) Chị em nào định đi khám phụ khoa ở phòng khám này thì nhớ book lịch trước nhé, đặt biệt là các chị em nào định đi khám sau giờ làm việc. Phòng khám này đông lắm :v

 15. Thớt với các chị em có phòng khám phụ khoa ở Hà Đông không? Em ở tít bên khu đô thị Xa La, Hà Đông nên mấy phòng khám trong danh sách xa qua. Lại bonus thêm quả trời lạnh nên ngại đi quá. Chị em nào có phòng khám nào tốt ở Hà Đồng, gần mạn khu đô thị Xa La càng tốt, thì giới thiệu cho em với 🙁

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 13/12/2018 at 08:54

   Khu Hà Đông thì mình cũng không biết rõ lắm nhưng mấy chị bạn mình sống ở đó từng nói về Phòng khám Đa khoa Đông Phương ở số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Bạn có thể cân nhắc qua về phòng khám này xem sao.

 16. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 13/12/2018 at 08:36

  Đã cập nhập link tải PDF Checklist nhận diện phòng khám phụ khoa vào bài viết rồi nhé các chị em ^^

 17. Reply Avatar
  Hoàng Thủy Linh 14/12/2018 at 09:56

  Chị em nào có phòng khám phụ khoa uy tín ở cầu giấy không?

  • Reply Avatar
   Tạ Thu Hiền 15/12/2018 at 11:53

   Bạn thử đến Phòng khám số 75 Trần Duy Hưng xem. Mình có chị bạn đến khám ở đây về thấy bảo là ok

 18. Bài viết rất dài, có tâm và có tầm. Đáng lẽ cho 5 sao nhưng thiếu danh sách bệnh viện phụ khoa nên mình cho 4 sao thôi :v

 19. Reply Avatar
  Thúy Hồng Hạnh 17/12/2018 at 09:44

  Cá nhân mình thì thấy nên đi khám phụ khoa ở bệnh viện công thì hơn. Ở đó có nhiều bác sĩ giỏi, tuy đợi khám lâu nhưng ít ra yên tâm hơn

  • Các bệnh viện phụ khoa nhà nước thì đúng là nhiều bác sỹ giỏi thật nhưng mà để hẹn được bác sỹ giỏi khó lắm bởi đa số các bệnh viện không có chế độ book đặt lịch hẹn như các phòng khám hay bệnh viện tư. Muốn khám bác sỹ nào thì phải canh lịch làm việc của bác sỹ đó rồi sắp xếp công việc, mất thời gian với cực lắm. Thế nên mình đồng ý với chủ thớt là nên đi khám ở các bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa tự nhân thì tốt hơn. Dù sao thì giờ các nơi này họ cũng mời các bác sỹ từng hoặc đang công tác tại viện đến làm việc cùng nên chất lượng có kém gì các bệnh viện công như Bạch Mai, Phụ Sản,… đâu (chẳng qua là chi phí khám sẽ đắt hơn)

 20. Nên có thêm danh sách các bệnh viện (cả tư nhân và cả bệnh viện công) khám phụ khoa tốt ở Hà Nội nữa. Góp ý thế thôi, có thêm sẽ vote 5 sao ^^

 21. Reply Avatar
  Nguyễn Thủy Tiên 19/12/2018 at 20:01

  Đúng rồi, thêm danh sách các bệnh viện vào đi. Cho những bạn nào muốn đi khám viện còn biết

 22. Reply Avatar
  Hoàng Thu Phượng 20/12/2018 at 15:56

  Oài, toàn phòng khám ngoài Hà Nội. Chị em nào có địa chỉ khám phụ khoa tốt, uy tín mà giá cả phải chăng ở trong Hồ Chí Minh không. Em là sinh viên mới ra trường, lương ba cọc ba đồng không đi khám mấy cái phòng khám đắt tiền được ^^

  • Reply Avatar
   NGUYỄN THỦY TIÊN 20/12/2018 at 16:44

   Nếu muốn giá phải chăng thì xác định luôn là nên đi khám ở các bệnh viện công nhà nước thì hơn bạn à. Mất nhiều thời gian nhưng giá cả phải chăng. Chứ đã đi khám phụ khoa ở các phòng khám thì xác định trước tinh thần là chuẩn bị khá khá tiền đó. Đương nhiên là nếu tình trạng của bạn không phải xét nghiệm nhiều thì chi phí cũng không cao hơn khám ở viện lắm đâu.

  • Đúng như bạn Tiên nói đó. Chi phí khám phụ khoa đắt nhất là ở mấy cái khâu xét nghiệm. Cái đó làm đội chi phí khám lên. Chứ mình đi khám ở cả bệnh viện lẫn phòng khám thì tính ra chi phí công khám cũng chẳng chênh nhau mấy. Có khi phòng khám còn rẻ hơn bởi bên phòng khám nếu đặt lịch trước thì đa số có hỗ trợ, chưa kể cá chương trình ưu đãi giảm giá nữa. Thế nên bạn nên chat với các bên để chuyên viên tư vấn về tình trạng với hỏi rõ về các hạng mục xét nghiệm để biết lựa chí khám rồi quyết định đi chọn bệnh viện hay phòng khám để hợp tình hình tài chính

 23. Reply Avatar
  Nguyễn Hạnh 21/12/2018 at 11:04

  Minh cũng là người đi làm nên cá nhân mình thích đi khám ở các phòng khám hơn là bệnh viện. Mặc dù đúng là phòng khám đắt hơn nhưng các phòng làm có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên tiện cho công việc. Chứ giờ xin nghỉ 1 ngày đi khám ở viện thì tính ra tiền công mất trong ngày nghỉ cộng với chi phí khám cũng không xê xích so với khám ở phòng khám làm bao. Còn đi khám ngày nghỉ thì mình xin miễn, lần trước đi khám 1 lần rồi, chờ từ sáng sớm lấy số đến giữa trưa, đói mờ mắt mới tới lượt khám =)))

 24. Xin phép được mang lên tưởng facebook của mình nhé ^^

 25. Đang có dấu hiệu hơi bất thường, định đi khám mà chưa biết khám ở đâu may có bài viết này của thớt. Để chuẩn bị tiền rồi xách xác đi khám thôi kẻo tết này ăn không ngon với mấy cái bệnh tật không thể nào ưa được này :v

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 22/12/2018 at 13:45

   Có dấu hiệu thì nên sắp xếp thời gian đi khám ngay đi bạn. Không nói việc để lâu bệnh thành nặng, chỉ mấy phiền toái trong sinh hoạt mà mấy cái bệnh phụ khoa này mang lại cũng rất khó chịu rồi. Giải quyết nhanh tết này coi thoải mái tung tăng đi chơi tết ^^

 26. Reply Avatar
  Phạm Tuyết Lan 22/12/2018 at 00:04

  Checklist phòng khám phụ khoa rất hưu ích, cảm ơn đã share nhét. Cho 5 sao vì bài viết rất có tâm của chủ thớt :v

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 22/12/2018 at 13:46

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Nhớ lưu bài viết lại nhé bởi mình sẽ cập nhập danh sách các địa chỉ khám phụ khoa thường xuyên đấy 😀

 27. Reply Avatar
  PHẠM LAN ANH 22/12/2018 at 13:38

  Chuẩn bị update thêm danh sách bệnh viện phụ khoa hả gái ơi 😀

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 22/12/2018 at 13:48

   Thấy chị em kêu quá trời nên mình bổ sung thêm. Đang trong giai đoạn đi tham khảo thu thập ý kiến về các địa chỉ bệnh viện khám phụ khoa. Nếu không có gì khác thì dự tính là trong tuần sau sẽ có cái tên bệnh viện đầu tiên xuất hiên. Nhớ đón xem nhé 😀

 28. Reply Avatar
  Thu Phương Hà 22/12/2018 at 15:32

  Lót dép lót gạch ngồi hóng danh sách bệnh viện phụ khoa. Mà sao phải chia ra bệnh viện công với bệnh viện tư nhân vậy ???

 29. Đồng quan điểm với bạn comment ở trên. Chia danh sách bệnh viện phụ khoa ra làm gì, gộp lại cũng được mà

 30. Reply Avatar
  Hà Thu Phương 24/12/2018 at 08:43

  Oài, cái Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở 152 Xã Đàn đông dã man quá. Cuối tuần vừa rồi mình có ghé qua khám, đặt lịch hẹn trước rồi vẫn phải đợi một lúc mới khám được.

  • Reply Avatar
   Minh Phượng 24/12/2018 at 19:37

   Cái dịp cuối năm này nhiều chị em tất bật đi khám để ăn tết cho ngon. Đặc biệt là mấy phòng khám phụ khoa có tiếng tốt và uy tín như cái phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bác vừa đi ấy thì cuối tuần khách đông như quân Nguyên luôn. Lần trc em đi cũng bị dính một quả, mà còn thảm hơn bác là đợt đó đang có chương trình khuyến mãi đã thế còn không đặt lịch trước, hứng xách người đi luôn rồi ngồi đợi ròng hơn tiếng liền mới đến lượt khám. Thế nên lần sau đi khám ở đây rút kinh nghiệm hẹn trước và hẹn khám vào sau 18h mấy ngày đi làm trong tuần. Đi tầm đó đảm bảo vắng, đến cái 99% được khám luôn ^^

   • Reply Avatar
    HÀ THU PHƯƠNG 25/12/2018 at 08:29

    Tks chị đã chia sẻ kinh nghiệm. Giờ em mới để ý là bên này có chế độ khám ngoài giờ làm việc. Lần sau em sẽ đi khám em sẽ hẹn vào giờ này, cạch cái cuối tuần ra ^^

 31. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 26/12/2018 at 09:47

  Đã update thêm Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bạch Mai vào danh sách các bệnh viện phụ khoa rồi nhé các chị em. Phần giới thiệu còn lại về Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ được Thảo update trong mấy ngày tới. Chị em và các bạn theo dõi nhé ^^

  • Hóng mãi cái danh sách bệnh viện nhưng là bệnh viên tư nhân cơ. Bao giờ có vậy gái ^^

 32. Reply Avatar
  Minh Phương Hà 26/12/2018 at 15:30

  Danh sách bệnh viện phụ khoa nhà nước chuẩn đó. Ở Hà Nội mà muốn khám viện tốt thì cứ 3 nơi như trên (Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội) mà thẳng tiến ^^

 33. Reply Avatar
  Phương Ngọc 27/12/2018 at 09:02

  Mấy hôm trước vừa đi khám ở Bạch Mai đây này. Đông dã man con ngan luôn.

  • Khám phụ khoa ở Bệnh viện Bạch Mai, Phụ Sản,… thì vừa uy tín, chất lượng lại đảm bảo mà già rẻ thì nhiều người mong muốn được khám ở đây là điều bình thường, vừa ngon vừa bổ lại vừa rẻ nữa thì ai mà chả thích. Nhưng khổ nỗi bệnh nhân đông nhưng nhân lực bác sĩ có hạn à. Nói chung, đã xác định đi khám ở mấy bệnh viện phụ khoa lớn này thì xác định trước tinh thần thôi.

 34. Reply Avatar
  Kiều Thu Trang 28/12/2018 at 09:26

  Em đang có dấu hiệu đau rát ở cô bé. Mấy hôm nay vùng kín tiết ra dịch lạ bất thường, đôi khi có mùi hôi khó chịu và bọt trắng. Đang nghi là bị viêm nhiễm âm đạo. Chị em có địa chỉ khám phụ khoa nào điều trị bệnh này ok không. Ghi chú là em ở khu vực Ba Đình và đang đi làm, chỉ có thời gian đi khám và cuối tuần hoặc sau giờ làm.

  • Vấn đề là bạn ở chỗ nào Ba Đình. Như mình ở khu Kim Mã thì thường khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc ở chỗ Thụy Khuê vì gần nhà. Đương nhiên nó không rẻ vì là bệnh viện tự nhân nhưng chất lượng khá ok, khám mấy lần rồi vẫn thấy tạm ổn ^^

 35. Danh sách phòng khám phụ khoa trên có ổn không chị em. Chị em confirm giúp em cho yên tâm, đàng định đi khám mà cứ sợ sợ 🙁

  • Về cơ bản thì danh sách các phòng khám trên là tốt. Bạn có thể yên tâm đi khám phụ khoa ở những địa chỉ đó. Tuy nhiên tốt mức độ nào thì còn phải tùy thuộc vào kỳ vọng và cảm nhận của mỗi người khi đi khám.

 36. Bài viết rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Cố gắng phát huy tiếp, tìm thêm các bệnh viện phòng khám phụ khoa tốt khác ở Hà Nội nhé

 37. Reply Avatar
  Hoàng Thu Huê 09/01/2019 at 11:11

  Vừa đi khám viêm âm đạo ở cái phòng khám Đa khoa Cộng Đồng kia về các bác ạ. Tốt thì tốt thật nhưng mà đắt quá @[email protected]

  • Mình cũng vừa đi khám ở đó về xong. Công nhận giá cao hơn nhưng chấp nhận được. Ít nhất là cảm thấy tiền nào của nấy, bỏ tiền mà bệnh khỏi với cả không phải mất thời gian như đi khám ở viện

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 12/01/2019 at 16:16

   Coi như bỏ tiền để đỡ mua tội vào mình thôi bạn. Mà nếu tính ra, thà đăt lúc đầu mà khỏi còn hơn. Chứ mấy bệnh phụ khoa không chưa triệt để, để nó ẩm ỉ kéo dài hoặc tái phát về sau tính ra tiền còn gấp mấy lần. Quan trọng chữa tốt là ổn rồi bác, tiền nhiều nhưng ở mức chấp nhận được thì vẫn ok ^^

 38. Oài, sao cả tuần chưa cập nhập danh sách phòng khám phụ khoa với bệnh viện phụ khoa vậy gái ơi. Hóng mãi tuần nay.

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 12/01/2019 at 16:23

   Sorry bạn. Tại tuần này gần tết nhất rồi hơi bận. Với cả bản thân mình thấy danh sách bệnh viện, phòng khám kia cũng có kha khá địa điểm tốt uy tín cho chị em tham khảo rồi nên mình tạm dừng cập nhập một thời gian. Đương nhiên đây là tạm dừng thôi, qua vài ngày tới mình sắp xếp ổn thỏa công việc thì sẽ tiếp tục cập nhập thêm địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội vào danh sách trên

 39. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 14/01/2019 at 10:00

  Đã cập nhập Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương vào danh sách cùng một số lưu ý cho chị em nào định đi khám phụ khoa ở đây tham khảo thêm.

  • Reply Avatar
   Thùy Phương 14/01/2019 at 20:20

   Lần trước khi khám phụ khoa dịch vụ ở Phụ Sản Trung Ương cũng bị nhầm. Phi xe thẳng đến số 43 thì ngớ ra mới biết phải qua 56 mới khám =))

   • Bạn cũng giống mình, lần đầu đi khám ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cũng tò tò phi đến số 43 rồi mới biết phải đi sang 56 mới khám

 40. Sao toàn bệnh viện với phòng khám phụ khoa ở Hà Nội vậy bạn. Có chị em nào có địa chỉ nào khám tốt ở Bắc Ninh không. Chứ em ở gần Samsung, Bắc Ninh mà lười đi ra Hà Nội quá >.<

  • Reply Avatar
   Đinh Mỹ Hãnh 16/01/2019 at 14:59

   Mình cũng ở Bắc Ninh nè, ở ngay trong thành phố. Nghe mấy chị hàng xóm kháo nhau bảo Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cũng khá ổn. Nhưng cá nhân mình vẫn hơi sợ nên toàn phi xe ra Hà Nội khám à. Khám cũng yên tâm hơn bởi dù phòng khám phụ khoa tư nhân tại Hà Nội thì các bác sĩ cũng là bác sĩ từ các viện lớn ra. Mà tiện thể vừa đi khám vừa đi chơi luôn ^^

  • Reply Avatar
   Mai Phương Anh 16/01/2019 at 21:30

   Thấy trên mạng nhiều phốt của phòng khám này lắm. Thôi chịu khó dành hôm đi mấy địa chỉ trên ở hà nội mà khám cho an tâm bạn à

 41. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 17/01/2019 at 10:00

  Update nhẹ một chút nội dung về Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Cập nhập vài review + khung thông tin về Phòng Khám. Từ giờ trở đi, mình sẽ cố gắng không chỉ giới thiệu địa chỉ cùng thông tin chung chung về địa chỉ khám đó mà còn thêm các dòng review, trải nghiệm của cá nhân (hoặc của các bạn đã nhắn tin chia sẻ với mình) để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về địa chỉ khám phụ khoa đó. Hy vọng các bạn sẽ thích sự thay đổi này, nếu có bất cứ y kiến hay góp ý gì thì pm mình nhé ^^

  • Reply Avatar
   Thiều Thu Trang 18/01/2019 at 08:57

   Ủng hộ hai tay, mình thấy ý kiến thêm review cá nhân vào rất tốt. Ít nhất người đọc như mình cảm thấy có tính tham khảo nhiều hơn chỉ là giới thiệu qua qua về địa chỉ khám đó

 42. Reply Avatar
  Thu Phương Nguyễn 19/01/2019 at 08:39

  Bác nào cho em xin vài dòng review về cái Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với. Thấy bạn Thảo review thì có vẻ đây là một phòng khám uy tín tại Hà Nội nhưng em vẫn phân vân quá.

  • Về cơ bản thì đây là địa chỉ phòng khám phụ khoa hà nội tốt, đương nhiên là tốt đến mức nào thì tùy cảm nhận mỗi người. Nhận định chung là đáng đồng tiền bát gạo mặc dù chi phí khám và chữa khá cao hơn só với bệnh viện. Nhưng đây không phải là điều lạ, dù sao họ là cơ sớ khám tư nhân mà. Nếu bạn không muốn mất thời gian và có điều kiện tài chính thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một lựa chọn tốt.

   Bản thân mình từng khám viêm phụ khoa ở đây 2 lần, nhìn chung là khá hài lòng, chất lượng dịch vụ và khám chữa rất ok, cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

  • Về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì mình cho 8.5/10 điểm. Trừ 1 điểm vì chi phí khá cao so với đi khám ở các bệnh viện như Phụ Sản, Bạch Mai,… Trừ 0,5 điểm bởi đi khám phụ khoa ở đây phải đặt trước nếu không muốn ngồi đợi :v

  • Reply Avatar
   Hoàng Thu Thảo 23/01/2019 at 09:40

   Mình vừa đầu tư gói chữa viêm lộ tuyến ở 152 Xã Đàn về này. Nếu định khám ở đây thì bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ Vân hoặc bác sĩ Duyên nhé. 2 bác sĩ chuyên môn tốt, thái độ cũng thân thiện. Nhưng cá nhân mình thích bác sĩ Vân hơn (bởi bác sĩ hay cười còn bác sĩ Duyên hơi nghiêm túc) ^^

 43. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 23/01/2019 at 15:07

  Cập nhập thêm thông tin về Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đồng thời, theo góp ý từ các bạn, mình đã gộp danh sách các bệnh viện phụ khoa nhà nước và tư nhân lại với nhau.

  • Nhà ở Hà Đông nên muốn đi khám ở viện toàn đi Phụ Sản vì gần =))

  • Hóa ra cái phòng khám ở 38 Cảm Hội là của Phụ Sản à, giờ mới biết, trước cứ tưởng là phòng khám tư nhân :v

  • Reply Avatar
   Hà Thị Thu Phương 24/01/2019 at 22:37

   Nghe bảo cái phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội kia phốt kinh lắm :v

   • Đó là hồi trước. Nhớ hồi đó nghe bảo cái 38 Cảm Hội vẫn là của Phụ Sản Hà Nội nhưng hợp tác với bên tư nhân vận hành. Về sau phốt nhiều quá nên bệnh viện thu hồi. Giờ là điều hành trực tiếp bởi Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, thấy gần đây nhiều chị em bảo cũng ổn ổn hơn rồi

    • Avatar
     Nguyễn Thu Mai 27/01/2019 at 12:59

     Mình cũng ở gần đó, xác nhận là hồi trước bị kêu quá trời nhưng mấy năm nay đi làm về quá đó đều thấy khá nhiều chị em đang chờ khám ở đó nên có lẽ giờ có vẻ ổn rồi

 44. Reply Avatar
  Mai Phương Thúy 27/01/2019 at 13:19

  Cảm ơn Thảo và các chị em. Đang định đi khám phụ khoa mà chưa biết chọn cái nào. Nhờ chị em ít nhất mình cũng biết nên thử ở đâu trước ^^

 45. Reply Avatar
  Phương nguyễn 27/01/2019 at 13:47

  mình muốn đăng kí khám phụ khoa ở hn thì nên dk khám ở pk nào nhỉ

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 28/01/2019 at 09:40

   Bạn có thể tham khảo các danh sách phòng khám phụ khoa ở hà nội mình đăng ở trên. Còn về cá nhân thì mình hay đi khám ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn. Một phần vì đây là nơi khám quen, một phần vì nhà ở phố Huế cũng gần đó 😀 Thỉnh thoảng phòng khám này đông thì mình mới sang bên Bà Triệu (Cái phòng khám Cộng đồng) khám.

  • 1 vote cho cái phòng khám 152 Xã Đàn

  • 5 phòng khám phụ khoa ở hà nội trên mình đều đi khám ít nhất 1 – 2 lần, cá biệt là cái phòng khám ở xã đàn mình đi khám tổng 4 lần rồi. Nhìn chung chất lương ok, khá lòng trừ việc phí hơi cao

 46. Em thấy khu thái hà, thái thỉnh có 2 phòng khám kha khá đông, chị em nào đã khám ở đó cho em xin vài cái review với

  • Có phải bạn đang hỏi cái phòng khám ở số 11 Thái Hà phải không (mình không nhớ tên lắm, chỉ nhớ địa chỉ thôi)

 47. Mấy phòng khám này có khám thai sản không @Thảo. Mình đang mang thai, muốn đi khám cả phụ khoa với thai sản luôn

  • Theo mình thấy đa số các phòng khám hay bệnh viện phụ khoa ở Hà Nội đều có dịch vụ khám thai sản cả. Như trong danh sách trên của bạn Thảo thì mình đã từng đi khám ở cái phòng khám Xã Đàn thì thấy có khám thai.

  • Reply Avatar
   Phương Thúy 01/02/2019 at 16:16

   Phòng khám Cộng Đồng ở Bà Triệu cũng có khám thai đó bạn 😀

  • Reply Avatar
   Phương Thùy Anh 01/02/2019 at 23:12

   Theo mình biết thì 99% các phòng khám phụ khoa ở Hà Nội đều có dịch vụ khám thai sản cả nên bạn chọn phòng khám nào ở trong danh sách trên đều có đủ 2 dịch vụ khám mà bạn cận

 48. Reply Avatar
  Thị Thu Hương 07/02/2019 at 13:16

  Đang định đi khám ở Hà Nội mà chưa biết đi khám ở đâu ngon, cảm ơn thảo đã cũng cấp danh sách ^^

 49. Reply Avatar
  Lana Nguyễn 10/02/2019 at 12:50

  Có phòng khám phụ khoa hay bệnh viện khám nào tốt ở khu Đống Đa không, giới thiệu em vài địa chỉ với.

  • Reply Avatar
   Thùy Dương Nguyễn 11/02/2019 at 10:22

   Bạn ở chỗ nào đống đa vậy? Nếu ở gần khu Xã Đàn thì có thể đến khám ở cái phòng khám số 152 Xã Đàn kia cũng khá ok đó

  • Ra phòng khám ở 152 Xã Đàn bạn nhé. Tuy nhiên lưu ý bạn một chút là cái đường Xã Đàn rất tắc nên nếu bạn đi khám ở đâu thì nên đặt hẹn trước và hẹn khám vào tầm 7h – 7h30 tối (8h tối là phòng khám nghỉ làm rồi). Giờ này phòng khám có không nhiều người khám mà đường đi cũng thông thoáng, không tắc. Hoặc nếu bạn không bị vướng bận công việc thì nên đi khám vào bạn ngày, và tránh hẹn vào các giờ cao điểm như giờ đi làm hay tan tầm ^^

   • Hôm qua em vừa đi khám ở cái phòng khám chỗ Xã Đàn này, chọn ngay giờ hoàng đạo tan làm, đi cái đường Xã Đàn thì mới hiểu cái cảm giác lết ra đường là thế nào.

 50. Reply Avatar
  Lê Thị Thu Thảo 17/02/2019 at 15:35

  @Thảo, bao giờ update thêm danh sách phòng khám phụ khoa hoặc bệnh viện phụ khoa mới vào danh sách thế bạn. Mình đi khám hết mấy chỗ trên rồi, nói chung khá là ưng về chất lượng khám nhưng vẫn chưa hài lòng mỗi số chỗ, cảm thấy muốn đi khám ở chỗ mới để trải nghiệm xem có tìm chỗ nào hợp hơn khong

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 18/02/2019 at 09:36

   Đầu tiên, cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết của mình. Về việc cập nhập thêm địa chỉ phòng khám hoặc bệnh viện mới thì hiện tại mình chưa có lịch cập nhập thêm trong tháng này. Bởi tuy rằng đã hết Tết nhưng tháng này mình bạn khá nhiều việc cá nhân, công ty cùng gia đình nên chưa có thời gian để viết. Nhưng chắc chắn với bạn là trong tháng 03 tới mình sẽ cập nhập thêm 1 – 2 bệnh viện hoặc phòng khám nữa 😍

 51. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 18/02/2019 at 09:40

  Anh Admin đẹp giai của Giờ Mua Ở Đâu vừa cập nhập thêm chức năng mới là box đánh giá review. Hiện đang test thử ở phàn review của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Các chị em dành chút thời gian cho xin góp ý. Nếu ok thì mình sẽ dùng chức năng này cho các review, đánh giá ở các địa chỉ bệnh viện phòng khám phụ khoa khác bởi các nhân mình thấy cái chức năng này khá hay, khá tiện lợi cho việc tóm tắt về địa chỉ khám đó, mà tin chắc các chị em nào ngai đọc chữ sẽ thích điều này 😊

  • Khá ok đó bạn. Trông rất trực quan và quan trọng là ít chữ, xúc tích =))

  • Cái box review tóm tắt mới trông hay đó, thích hợp cho những người lười đọc như mình

  • Cái chức năng mới được đấy. Đỡ phải đọc nhiều mà vẫn nắm được đầy đủ thông tin về bệnh viện hay phòng khám phụ khoa đó. Triển khai đi bạn ơi chứ giờ bài dài quá… nhiều khi ngại đọc kinh

  • Ý tưởng rất hay. Hiện giờ bài viết mới có 5 phòng khám + 3 bệnh viện mà đài đến lướt gãy cả ngón tay trên điện thoại rồi. Có chức năng này thì bớt được chữ đi mà cũng chẳng phải đọc nhiều. Ủng hộ 2 tay 2 chân luôn.

  • Chào các bạn, mình là Admin của Giomuaodau.com. Đầu tiên cảm ơn Thảo và các bạn đọc đã ủng hộ chức năng mới của mình. Bản thân mình cũng thấy chức năng này rất có triển vọng nhất là đối với những bài viết dài như bài về danh sách các phòng khám phụ khoa hà nội này của Thảo. Tuy nhiên, trong cuộc sống không có thứ gì được 100% mọi người thích cả, có lẽ chức năng này còn khuyết điểm nào đó khiến một số bạn không thích vì vậy mong nhận được sự góp ý từ các bạn (càng chi tiết càng tốt) để mình hoàn thiện chức năng này cho hoàn hảo hơn. Xin cảm ơn

 52. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 22/02/2019 at 10:31

  Hiện tại bài viết khá là dài, theo thống kê thì đã sấp sỉ 7000 chữ mà mới chỉ đề cập đến 5 phòng khám cùng 2 bệnh viện ở tại Hà Nội. Mặc dù Admin đã làm thêm chức năng review tóm tắt nhưng thiết nghĩ tương lai mặc dù chức năng này chính thức hoạt động nhưng việc diễn giải vẫn là điều cẩn thiết. Và hiển nhiên, chắc chắn số lượng từ sẽ không dừng ở mức 7000 hiện tại, thậm chí sẽ x2, x3 lần (Chưa kể phần comment nữa). Do đó sẽ vô cùng khó khăn cho các bạn theo dõi, nhất là các bạn đọc trên điện thoại.

  Vì vậy, mình đang có kế hoạch tinh gọn lại nội dung, đưa một số phần như checklist phòng khám hay những lưu ý khi đi khám phụ khoa,… thành một bài riêng hoặc phần reivew, giới thiệu chi tiết về mỗi phòng khám sẽ có một bài riêng và sẽ được link đến ở từng phần.

  Trên đây là kế hoạch dự định của mình, các bạn nếu có phương án hay ý kiến thì thoải mái góp ý ở comment phía dưới nhé ^^

  • Reply Avatar
   Mai Phương Vy 22/02/2019 at 14:48

   Rút gọn một số phần cũng được chứ giờ bài dài quá, lăn trên điện thoại muốn gãy ngon tay luôn 😫

  • Reply Avatar
   Thiều Thu Trang 23/02/2019 at 14:58

   Ủng hộ việc tinh giảm. Bài này mình thấy phần hay nhất là phần giới thiệu về các phòng khám phụ khoa tại Hà Nội thì nên tập trung và dành nhiều không gian cho phần đó. Các phần khác cắt đi hoặc viết bài mới là ok nhất.

  • Reply Avatar
   Phạm Thị Thu Hương 24/02/2019 at 15:48

   Tách ra đi, cái dành phòng khám khám này dài quá rồi, tương lai bổ sung lên chắc dài đến nhìn cũng không muốn đọc quá @[email protected]

  • Tách ra thấy bài ngắn hơn hẳn, đỡ phải vuốt nhiều =))

  • Ủng hộ tách mấy phần không cần thiết ra bài riêng cho đỡ dài ^^

  • Reply Avatar
   Phan Thúy Hà 01/03/2019 at 21:21

   Bài viết tách ra giờ rất gọn với đúng trọng tâm về danh sách địa chỉ khám phụ khoa hơn. Xưa có hơi lan man à ^^

 53. Các chị em cho em hỏi, em ở khu vực Nghĩa Đô thì có phòng khám phụ khoa nào ở khu vực này tốt tốt không bác. Các bác đừng tư vấn em Bệnh viện Thu Cúc nhé. Em khám ở đây một lần rồi, tốt thì tốt thật nhưng giá hơi chát 🙁

  • Reply Nguyễn Thu Thảo
   Nguyễn Thu Thảo 05/03/2019 at 09:22

   Khu mạn đó khá ít phòng khám trừ khi bạn đi sang khu vực Cầu Giấy có vài phòng khám cũng khá tốt đó

  • Reply Avatar
   Ngô Thiên Hoa 05/03/2019 at 21:07

   Mình cũng ở chỗ Liễu Giai, thấy Thu Cúc ở khu vực này khám ổn nhất rồi. Nhưng nếu bạn không thích mà muốn tìm phòng khám khác thì có thể thử mấy phòng khám ở Kim Mã. Chỗ đó có mấy phòng khám khá ổn.

 54. Reply Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo 05/03/2019 at 09:23

  Update 05/03/2019: Cập nhập nhập Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

  • Cái bệnh viện Thu Cúc này thì mình ấn tượng nhất với 3 điều:

   1. Đội ngũ bác sĩ chất & Độc: Toàn giáo sư, tiến sĩ ở các viện về làm à. Chưa kể có các bác sĩ người nước ngoài nữa.
   2. Cơ sở vật chất như khách sạn hạng sang luôn: Khoản này phải nói Bệnh viện vượt trội hơn hẳn, hiếm có bệnh viện hay phòng khám phụ khoa nào ở Hà Nội có sánh bằng
   3. Chi phí… cao: Cái này không trách được bởi bác sĩ tốt, phòng khám đẹp như khách sạn, service nhân viên tận tình,… thì hiển nhiên giá đi kèm cũng không rẻ rồi

   Tổng kết lại, đây là địa chỉ khám phụ khoa ổn nhưng với điều kiện là chị em chuẩn bị đầy đủ chi phí ^^

   • Reply Avatar
    Lê Thúy Vân 09/03/2019 at 09:06

    Trong các phòng khám ở Hà Nội mình từng khám thì công nhận Thu Cúc là nơi có cơ sở vật chất tốt nhất, chất lượng khám thì không phải tốt nhất nhưng cũng đủ để chen vào top đầu. Nhìn chung, có đủ tiền thì đi khám ở đây rất sướng còn với ai eo hẹp về chi phí thì nên tham khảo mấy cái phòng khám tư thì hơn

  • Reply Avatar
   Thái Thùy Linh 14/03/2019 at 13:26

   Cá nhân em không thích đi khám ở Thu Cúc lắm bởi chi phí cao quá. Chịu khó đi sang khu Cầu Giấy có mấy phòng khám phụ khoa cũng khá ổn. Thảo làm thêm mấy cái phòng khám ở Cầu Giấy đi. Thấy toàn địa chỉ khám ở khu Hai Bà Trưng, Đống Đa thôi à

  • Reply Avatar
   Thiều Thu Trang 24/03/2019 at 22:32

   List phòng khám rất chất lượng, mong sẽ bổ sung nhiều phòng khám tốt ở hà nội hơn trong tương lại

 55. Reply Avatar
  Phạm Thu Tuyết 23/03/2019 at 14:51

  Sao lâu lâu rồi chưa thấy có cập nhập danh sách phòng khám phụ khoa mới vậy ta 😒

Leave a reply